Bảo quản thi hài

Dịch vụ ướp hóa chất bảo quản và hồi hương thi hài được cung cấp bởi An Tâm Đức. Đọc bài viết này hoặc gọi đến Hotline để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Người Việt xưa nay dù sinh ra, lớn lên và đi bất kỳ đâu nhưng khi mất đi, ai ai cũng tâm niệm và có nguyện vọng được trở về quê hương, đặc biệt là những người con xa xứ. Có những mong ước hồi hương trở thành hiện thực khi nhiều người quay trở lại quê hương sống những năm tháng cuối cuộc đời, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy.

Dù thế nào đi nữa thì người ta vẫn giữ nguyện vọng này ngay cả sau khi mất đi. Trước đây, dù có phải bỏ bao nhiêu tiền của, công sức thì việc hồi hương thi hài (hay còn gọi là đưa thi hài về Việt Nam) cũng là một điều tương đối khó khăn bởi những vấn đề về pháp lý cũng như việc vận chuyển, bảo quản. Tuy vậy, những công nghệ hiện đại giờ đây đã giúp việc này trở nên nhẹ nhàng hơn và trong khoảng 10 năm trở lại đây, có ngày càng nhiều gia đình có người thân mất đi ở nước ngoài sử dụng dịch vụ ướp hóa chất bảo quản và hồi hương thi hài về quê cha đất tổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *